Quy định đổi ngày bay Eva Air

Hoàn vé Eva Air, đổi ngày bay Eva Air, Quy định hoàn vé Eva Air, Quy định đổi ngày bay Eva Air

Vì nhiều lí do bất khả kháng mà hành khách buộc phải dời ngày bay, hủy lộ trình đã lên kế hoạch từ trước. Hiểu được nỗi lo mà quý khách đã từng gặp phải Hãng hàng không Eva Air luôn tạo điều kiện để quý khách có thể thay đổi những thông tin sao cho phù hợ

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay Eva Air
upload/company/logo-15482939344.png

Tổng đài hỗ trợ 0845724222

Quy định về đổi vé Eva Air như sau:

Sau khi đã đặt vé máy bay Eva Air, hành trình, định ngày bay nhưng đột nhiên bạn có việc khẩn cấp không thể di chuyển đúng như những gì đã đề ra bạn thì hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý mà bạn đã đặt vé trước đó để đổi vé cho hành trình của mình.

Tuy nhiên khi quý khách đổi sang hành trình thích hợp hơn thì chỉ có thể đổi ngày bay, giờ bay, hành lý ký gửi chứ không được đổi tên người đi mà phải giữ y nguyên thông tin người đặt vé từ trước đó.

Trong tình huống bạn bị bệnh nặng, tai nạn trước ngày bay thì hãy liên hệ với phòng vé để được gia hạn vé, đổi ngày bay sang một thời điểm thích hợp khác mà bạn mong muốn nếu thời gian bạn đổi hạng ghế đó còn trống. Lưu ý rằng, bạn nên có giấy chứng nhận bị bệnh, phiếu khám sức khỏe và đơn khẩn cấp từ phía bác sĩ mới được gia hạn và đổi ngày bay.

Còn nếu trường hợp vé máy bay của bạn bị in sai thông tin, không được chấp nhận khi check-in, làm thủ tục tại sân bay thì bạn cũng cần tới Phòng vé Eva Air yêu cầu họ chỉnh sửa lại thông tin và cấp vé mới.

 Khi có nhu cầu đổi vé hay sai sót phải đổi bạn hãy cung cấp nhưng thông tin sau:

  • Thông tin vé: Họ và tên, Code vé và Số vé, Hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi (tất cả thông tin này đều có trên vé).
  • Thông tin Passport để đổi vé: Ngày tháng năm sinh, Số passport, ngày hết hạn passport.
  • Phí đổi vé máy bay Eva Air: Phí đổi + Chênh lệch giá vé nếu có.

Quy định đổi ngày bay Eva Air

CHIA SẺ BÀI VIẾT >>
GỌI ĐIỆN      LIÊN HỆ TƯ VẤN