Quy định Hoàn vé và Đổi vé Eva Air

Hoàn vé Eva Air, đổi ngày bay Eva Air

Sau khi đã đặt vé máy bay Eva Air, hành trình, định ngày bay nhưng đột nhiên bạn có việc khẩn cấp không thể di chuyển đúng như những gì đã đề ra bạn thì hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý mà bạn đã đặt vé trước đó để đổi vé cho hành trình của mình. Tuy nh

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay Eva Air
upload/company/logo-15482939344.png

Tổng đài hỗ trợ 0845724222

Việc đặt vé rồi lại phải hoàn, đổi là điều mà bất kì hành khách nào cũng không mong muốn xảy ra, vì nó sẽ làm chậm hành trình dự kiến, ảnh hưởng đến tiến độ công việc, gây mất thời gian, lãng phí tiền bạc cho quý khách. Nhưng vì nhiều lí do bất khả kháng mà hành khách buộc phải dời ngày bay, hủy lộ trình đã lên kế hoạch từ trước. Hiểu được nỗi lo mà quý khách đã từng gặp phải Hãng hàng không Eva Air luôn tạo điều kiện để quý khách có thể thay đổi những thông tin sao cho phù hợp nhất. Nếu muốn biết cụ thể những quy định và điều kiện đó bạn hãy dành chút thời gian tham khảo nội dung hướng dẫn cách hoàn đổi vé Eva Air chúng tôi đã cung cấp dưới đây.

Quy định Hoàn vé và đổi ngày bay Eva Air

Quy định về đổi vé Eva Air như sau:

Sau khi đã đặt vé máy bay Eva Air, hành trình, định ngày bay nhưng đột nhiên bạn có việc khẩn cấp không thể di chuyển đúng như những gì đã đề ra bạn thì hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý mà bạn đã đặt vé trước đó để đổi vé cho hành trình của mình.

Tuy nhiên khi quý khách đổi sang hành trình thích hợp hơn thì chỉ có thể đổi ngày bay, giờ bay, hành lý ký gửi chứ không được đổi tên người đi mà phải giữ y nguyên thông tin người đặt vé từ trước đó.

Trong tình huống bạn bị bệnh nặng, tai nạn trước ngày bay thì hãy liên hệ với phòng vé để được gia hạn vé, đổi ngày bay sang một thời điểm thích hợp khác mà bạn mong muốn nếu thời gian bạn đổi hạng ghế đó còn trống. Lưu ý rằng, bạn nên có giấy chứng nhận bị bệnh, phiếu khám sức khỏe và đơn khẩn cấp từ phía bác sĩ mới được gia hạn và đổi ngày bay.

Còn nếu trường hợp vé máy bay của bạn bị in sai thông tin, không được chấp nhận khi check-in, làm thủ tục tại sân bay thì bạn cũng cần tới Phòng vé Eva Air yêu cầu họ chỉnh sửa lại thông tin và cấp vé mới.

 Khi có nhu cầu đổi vé hay sai sót phải đổi bạn hãy cung cấp nhưng thông tin sau:

  • Thông tin vé: Họ và tên, Code vé và Số vé, Hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi (tất cả thông tin này đều có trên vé).
  • Thông tin Passport để đổi vé: Ngày tháng năm sinh, Số passport, ngày hết hạn passport.
  • Phí đổi vé máy bay Eva Air: Phí đổi + Chênh lệch giá vé nếu có.

Quy định hoàn vé Eva Air:

Nếu có ý định hoàn vé máy bay Eva Air bạn cần nhớ hãng chỉ thực hiện hoàn vé khi quý khách chưa sử dụng chặng bay nào trong các hành trình đã đặt. Phí hoàn vé sẽ được tính tùy thuộc theo hạng ghế mà khách hàng đã đặt trước đó.

Như vậy trong trường hợp bạn muốn hoàn vé vì lí do cá nhân, sự số từ phía hãng, delay quá lâu thì hãy liên hệ với địa chỉ đã xuất vé cho bạn để được hỗ trợ, giải đáp một cách kịp thời trong mọi trường hợp. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin như họ tên, ngày bay, ngày muốn bay, ngày tháng năm sinh, code vé, số vé, số passport, ngày hết hạn passport nếu bay quốc tế để chúng tôi xử lý. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vưc vé máy bay, chúng tôi cam đoan sẽ hỗ trợ và giải quyết các dịch vụ đầy đủ cho khách hàng.

Lưu ý, mức phí hoàn vé sẽ tùy thuộc vào từng chặng bay và thời gian hành khách đổi. Hãng cũng quy định chi phí cho mỗi lần đổi vé sẽ bằng phí chuyển đổi + phí chênh lệch giá vé nếu có.

Hi vọng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi đã cung cấp ở trên quý khách hàng đã nắm rõ được thông tin cần thiết để có một chuyến hành trình thuận lợi và nhanh chóng nhất kể cả khi đặt vé trực tuyến hay đặt vé trực tiếp tại đại lý. Để biết thêm chi tiết về cách thức, quy định hoàn đổi vé Eva Air bạn có thể liên hệ tới số điện thoại văn phòng Eva Air tại Việt nam để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và giải đáp thông tin một cách sớm nhất.

Hướng dẫn Hoàn vé và Đổi ngày bay hãng Eva Air

CHIA SẺ BÀI VIẾT >>
GỌI ĐIỆN      LIÊN HỆ TƯ VẤN