Quy định của Eva Air về chất lỏng chất đặc sánh khi vận chuyển

Quy định của Eva Air về chất lỏng chất đặc sánh khi vận chuyển

Quy định của Eva Air về chất lỏng chất đặc sánh khi vận chuyển

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay Eva Air
upload/company/logo-15482939344.png

Tổng đài hỗ trợ 0845724222

Là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan. Được khách hàng yêu mến bởi chất lượng phục vụ tốt và giá vé ưu đãi. Nhưng hãng cũng có những quy định nhất định khi đi máy bay đặc biệt là đối với hàng hóa chất lỏng và chất đặc sánh.

Quy định của Eva Air về việc vận chuyển chất lỏng chất đặc sánh

Đại lý Eva Air thông tin đến bạn về quy định trong việc vận chuyển chất lỏng, vật dụng cá nhân như: nước hoa, kem đánh răng, dầu gội...  Giúp hành khách có thể tránh được những rắc rối trong quá trình làm thủ tục tại sân bay.

Mỗi hành khách được phép mang không quá 1 lít chất lỏng theo người và hành lý xách tay lên máy bay. Ngoại trừ các chất lỏng, gel và các loại bình phun bao gồm thuốc chữa bệnh, thức ăn hay sữa cho trẻ sơ sinh, đồ ăn kiêng phục vụ chữa bệnh, hay chất lỏng mua tại các cửa hàng miễn thuế tại sân bay.

 

 

Tất cả các chất lỏng đều phải đựng trong chai, bình thủy tinh, lọ có dung tích không quá 100 ml. Tất cả đều phải đóng kín hoàn toàn. Tất cả các chai lọ của hành khách phải để gọn trong túi nhựa trong suốt với tổng kích thước của túi không quá 80 cm (20x20 cm hoặc 15x25cm).

Thuốc chữa bệnh cần kèm theo đơn thuốc trong đó ghi rõ hộ tên, địa chỉ người kê đơn thuốc. Họ tên địa chỉ của hành khách. Sữa và thức ăn dành cho trẻ sơ sinh phải có trẻ sơ sinh đi cùng trên máy bay. Các chất lỏng mua ở cửa hàng miễn thuế cũng phải đựng trong túi nhựa trong suốt và có hóa đơn ghi rõ nơi bán.

Quy định về chất đặc sánh và thực phẩm có mùi

Mọi chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh tron hộp đựng có dung tích quá 100 ml sẽ không được chấp nhận vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay. Cho dù hộp không chứa đầy.

Riêng những loại thực phẩm có mùi đặc biệt như: nước mắm, nước tương, mắm tôm cần hạn chế mang lên máy bay. Nếu bắt buộc phải mang lên hành khách cần đóng gói thật kỹ để tránh mùi và ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Với những chất lỏng dễ cháy, độc hại như Axit, xăng, dầu.... Tuyệt đối không được phép mang lên máy bay. Bạn cần lưu ý điều này để tránh gặp phiền phức trong quá trình kiểm tra tại sân bay.

Chú ý: Khi bạn Đặt vé máy bay đi Đài Loan Eva Air những chất lỏng không tuân thủ theo đúng quy định sẽ bị bỏ lại. Các quy định liên quan đến việc mang theo hàng miễn thuế có thể khác nhau tùy thuộc vào chính sách riêng của từng sân bay. Nếu không chắc chắn bạn hãy liên hệ đến đại lý Eva Air để được hỗ trợ

CHIA SẺ BÀI VIẾT >>
GỌI ĐIỆN      LIÊN HỆ TƯ VẤN