EVA Air xuất sắc nhận giải thưởng Hãng hàng không tiêu biểu năm 2018

EVA Air xuất sắc nhận giải thưởng Hãng hàng không tiêu biểu năm 2018

EVA Air xuất sắc nhận giải thưởng Hãng hàng không tiêu biểu năm 2018

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay Eva Air
upload/company/logo-15482939344.png

Tổng đài hỗ trợ 0845724222

Giải thưởng xuất sắc mà EVA Nets Airline nhận được đó chính là Vị thứ 8 trong Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới 2018 và hãng hàng không có đường bay dài tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương

 

EVA Air đạt giải thưởng

 

 

 

EVA Air đã mang về hai giải thưởng Xuất sắc cho Hãng hàng không an toàn trên toàn cầu và sản phẩm ấn tượng theo kết quả khảo sát trên trang Airline Ratings.com. Thành viên của liên minh Star Alliance này đã giành vị trí thứ 8 trong Top 10 hãng hàng không trên thế giới năm 2018 và Hãng hàng không tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương. Thông tin thêm về các giải thưởng và tiêu chí xếp hạng có tại www.AirlineRatings.com.

"Sự đổi mới của EVA đã làm nên đột phá vượt trội về vị trí thị trường, dịch vụ khách hàng, hiệu quả tài chính và độ an toàn," Tổng biên tập và nhà xuất bản của AirlineRatings.com, Geoffrey Thomas, nói.

AirlineRatings.com thường xuyên theo dõi và đánh giá hơn 435 hãng hàng không với hệ thống xếp hạng 7 sao, dựa trên phân tích về sự thoải mái, đổi mới, giá trị và an toàn trên các sản phẩm và dịch vụ hạng phổ thông, thương gia và hạng nhất. Nó cũng kiểm tra đánh giá độ an toàn của mỗi hãng hàng không, máy bay, phi hành đoàn và lợi nhuận hoạt động cũng như các tiêu chí bổ sung khác. Để được xếp hạng trong số 10 doanh nghiệp hàng đầu thế giới, các hãng hàng không phải đạt được xếp hạng an toàn bảy sao và thể hiện khả năng lãnh đạo trong thời đại mới để mang lại sự thoải mái cho hành khách.

"Chúng tôi vinh dự được công nhận bởi các chuyên gia hàng không hiểu biết, giàu kinh nghiệm như vậy và luôn biết ơn hành khách từ khắp nơi trên thế giới đã ủng hộ cho chúng tôi", Tổng giám đốc EVA Clay Sun nói. “Sự công nhận và tin tưởng này truyền cảm hứng cho chúng tôi liên tục đổi mới, cải tiến và nâng cấp các dịch vụ sản phẩm. Trên tinh thần này, chúng tôi bắt đầu mua thêm Boeing 787 Dreamliners trong năm nay và nâng cao dịch vụ khi triển khai máy bay mới. Chúng tôi muốn tất cả hành khách của chúng tôi hài lòng với trải nghiệm EVA Air. ”

EVA vượt trội về an toàn và dịch vụ bay, luôn giành được giải thưởng và sự công nhận từ các cơ quan hàng không uy tín sau năm năm. Đầu năm 2018, AirlineRatings.com xếp hạng EVA trong Top 20 hãng hàng không an toàn nhất thế giới. EVA cũng giành được năm giải thưởng của TripAdvisor, bao gồm vị trí thứ 5 trong Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới và xếp hạng trong số 10 hãng hàng không lớn hàng đầu ở châu Á. Ngoài ra, EVA đã ghi danh là hãng hàng không 5 sao SKYTRAX cho năm thứ ba liên tiếp và được bình chọn cho Dịch vụ sân bay tốt nhất thế giới.

 “Các bài viết liên quan” ( tham khảo https://visaaumy.vn/dich-vu/visa-du-lich/visa-du-lich-my.html)

CHIA SẺ BÀI VIẾT >>
GỌI ĐIỆN      LIÊN HỆ TƯ VẤN