Đường bay Sài Gòn – Alaska

Đường bay Sài Gòn – Alaska

Đường bay Sài Gòn – Alaska

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay Eva Air
upload/company/logo-15482939344.png

Tổng đài hỗ trợ 0845724222

Vé máy bay Eva Air đi Alaska từ Sài Gòn

Cùng Eva Air đến Alaska, Mỹ xem Bắc Cực Quang với vé máy bay Eva Air đi Alaska từ Sài Gòn giá rẻ.

Là vùng đất quanh năm băng giá và mưa lạnh bao phủ, Alaska trở thành vùng đất băng giá nhất nước Mỹ, nơi đây có mùa đông vô cùng lạnh giá, nhiệt độ hạ xuống rất thấp. Nền nhiệt chỉ tăng lên đôi chút khi mùa hè đến, tuy nhiên cái nắng của mùa hè vẫn không đủ sức xua tan những tảng băng lớn.

Cũng chính vì điều kiện khí hậu khác biệt như vậy, nên Alaska có nhiều điều cực kỳ thú vị, một trong số đó là hiện tượng Bắc Cực Quang – hiện tượng thiên nhiên được mong chờ nhất trong năm.


bắc cực quang 

Cực quang là hiện tượng thiên nhiên có hình ảnh rất đẹp, giống như một dải lụa ánh sáng đa màu sắc rực sáng trên bầu trời.

Cực quang là hiện tượng quang học đặc trưng bởi ánh sáng đầy màu sắc trên bầu trời về đêm. Ánh sáng này được sinh ra so dự tương tác của các hạt mang điện tích từ gió mặt trời với tầng khí quyển. Các dải ánh sáng này thường chuyển động liên tục khiến chúng giống như một dải lụa đa màu. Hiện tượng này xảy ra ở bán cầu Bắc của trái đất thì được gọi là Bắc Cực quang.

Ngoài ra, bạn có rất nhiều hoạt động giải trí thú vị khi đến thăm Alaska, Mỹ. Bạn có thể trượt tuyết bằng xe Chó kéo, khám phá cảnh đẹp mê hồn và lạ mắt của động vật biển nơi đây: Hải Cẩu, Rái Cá, Cá Voi.


Cá Voi Alaska 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thăm quan đường ống dẫn Dầu Thô khổng lồ Trans - Alaska từ vịnh Prudhoe.

Từ Sài Gòn, bạn có thể mua vé máy bay đi Alaska từ Sài Gòn giá rẻ để đến Alaska bất cứ khi nào bạn muốn, nếu có ý định đặt vé, bạn hãy gọi điện thoại đến EVA Booking – đại lý chính thức của Eva Air để được tư vấn.

EVA Booking sẽ giúp bạn được như ý với tấm vé máy bay đi Alaska từ Sài Gòn giá rẻ.

CHIA SẺ BÀI VIẾT >>
GỌI ĐIỆN      LIÊN HỆ TƯ VẤN