Đường bay Sài Gòn – Boston

Đường bay Sài Gòn – Boston

Đường bay Sài Gòn – Boston

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay Eva Air
upload/company/logo-15482939344.png

Tổng đài hỗ trợ 0845724222

Boston là thành phố du lịch hấp dẫn của nước Mỹ nằm ở bang Massachusetts và là thủ phủ của bang này.

Đây cũng là thành phố náo nhiệt và hiện đại, có nhịp sống náo nhiệt quanh năm, không những thế thành phố còn có nền kinh tế chủ yếu dựa vào tài chính và giáo dục.

Do vậy, nơi đây có rất nhiều trường đại học danh tiếng mà tiêu biểu là trường Đại học Harvard, nổi tiếng thế giới. Được nhiều sinh viên từ khắp nơi theo học.

Vé máy bay đi Boston từ Hồ Chí Minh  

Khí hậu của thành phố này cũng khá thú vị. Mùa hè thường nóng ẩm, mùa đông thường lạnh, gió và nhiều tuyết. Chính vì thế, thời gian du lịch tốt nhất là vào mùa hè.

Các điểm tham quan hấp dẫn nhất của thành phố Boston, Mỹ mà du khách không nên bỏ lỡ là Thư viện công cộng Boston: Chiếm giữ một góc Quảng trường Copley, Thư viện mở cửa vào năm 1895. Những chi tiết đáng chú ý của công trình kiến trúc, văn hóa độc đáo này là các bức tranh tường khổng lồ của những họa sĩ nổi tiếng như John Singer Sargent và sân vườn được thiết kế theo cảm hứng của thời Phục hưng Ý.

Và rất nhiều các hình thức giải trí lôi cuôn ở Boston và chắc chắn có một cái gì đó lôi cuốn đặc biệt dành cho mỗi người khi tham gia một tour du lịch tham quan thành phố.

Vé máy bay đi Boston từ Hồ Chí Minh

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT >>
GỌI ĐIỆN      LIÊN HỆ TƯ VẤN